Thực hư cổng game 888b lừa đảo có đúng hay không? Nguyên nhân nào xuất phát những tin đồn này và đó có phải là sự thật hay không? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tin đồn này qua bài viết dưới đây nhé. 

Thông tin lừa đảo có đúng sự thật hay không?

Để giúp bạn trả lời câu hỏi này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một chút những thông tin về cổng game . Cổng game này đã được cấp giấy phép hoạt động bởi tổ chức trò chơi lớn nhất Philippin là PAGCOR chính vì thế các vấn đề như sự uy tín, hợp pháp hay độ xanh chín của được được kiểm chứng và đánh giá bởi tổ chức này. Để chứng minh sự uy tín và chất lượng của mình cổng game đã công bố giấy phép công khai trên website của mình để người chơi có thể tìm hiểu trước khi tham gia. 

888b được tổ chức PAGCOR cấp giấy phép hoạt động hợp pháp 

được tổ chức PAGCOR cấp giấy phép hoạt động hợp pháp 

Để xảy ra tin đồn cổng game lừa đảo nhà phát hành cũng cho biết đây có thể là trong quá trình tham gia chơi game người chơi đã vi phạm một số quy định của cổng game hoặc gặp các sự cố kỹ thuật cho nên cổng game bị hiểu nhầm như vậy. Hoặc có thể đây là một trong những cách cạnh tranh của các cổng game khác với mục đích hạ thấp uy tín của trên thị trường và nâng cao giá trị của họ lên. 

Mức độ tin cậy của cổng game như thế nào?

Thông tin cổng game lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật và nếu là một người chơi thông thái bạn có thể tự tìm hiểu được các thông tin về cũng như đánh giá được mức độ uy tín mà cổng game này mang lại. Một số kiểm chứng của người chơi cũng như các chuyên gia về tính uy tín, chất lượng và bảo mật của như sau:

  • Cơ chế bảo mật ở mức độ cao với công nghệ tường lửa nhiều lớp và mã OTP đảm bảo mọi thông tin của người chơi không bị virus hay hacker xâm nhập.

Cổng game luôn đảm bảo độ xanh chín tuyệt đối 

Cổng game luôn đảm bảo độ xanh chín tuyệt đối 

  • Cổng game có cài đặt phần mềm phát hiện gian lận, nếu tài khoản nào có dấu hiệu lừa đảo và hành vi không đúng với quy định của sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn.
  • Các giao dịch trong quá trình chơi game đều đảm bảo tính bảo mật, quy trình đơn giản nhưng chắc chắn. Nếu trong quá trình thực hiện người chơi gặp các vấn đề như không rút được hay lỗi sẽ có bộ phận CSKH hỗ trợ và xử lý ngay lập tức. 
  • Người chơi tham gia tham gia các tựa game tại đều được đảm bảo về tính công bằng, minh bạch và độ xanh chín tuyệt đối.

Vì sao có thông tin cho rằng lừa đảo?

Có rất nhiều nguyên nhân hình thành nên những tin đồn về việc lừa đảo. Chúng ta sẽ cùng xem xem tin đồn không hay này của cổng game bắt nguồn từ đâu ở phần này nhé. 

Nguyên nhân dẫn đến các tin đồn xấu về cổng game 888b 

Nguyên nhân dẫn đến các tin đồn xấu về cổng game  

Ý xấu của các đối thủ cạnh tranh

Việc các cổng game trực tuyến đang ngày càng phát triển tại thị trường Việt Nam những năm gần đây sẽ dẫn đến việc xuất hiện sự cạnh tranh không lành mạnh giữa các bên. Chính vì điều này cho nên tin đồn cổng game lừa đảo cũng là điều đương nhiên cho các chiêu trò marketing bẩn của các đối thủ. 

Cổng game được đánh giá là uy tín hàng đầu tại khu vực châu Á cho nên rất nhiều đối thủ cạnh tranh thường sử dụng cách này để khiến chất lượng và uy tín của bị ảnh hưởng. Thế nhưng để đứng vững trên thị trường suốt bao nhiêu năm qua thì những chiêu trò này vốn đã không có tác dụng nhiều đối với cổng game này. 

Người chơi hiểu nhầm quy định của cổng game

Trong quá trình tham gia dự đoán hay thực hiện các giao dịch sẽ có một số người bị gặp những tình trạng như: khóa tài khoản sau khi pay, tiền chuyển về tài khoản ngân hàng không thành công, không thực hiện được chức năng chuyển tiền,…. Vì những sự cố này họ mặc định rằng cổng game lừa đảo và có những đánh giá không tốt trên các diễn đàn. 

Cổng game có hệ thống bảo mật cực kỳ hiện đại 

Trên thực tế hầu hết những người chơi gặp các tình trạng này đều do hiểu nhầm quy định của cổng game hoặc vi phạm các quy định đó. Một số ít là do thuật toán nhận định các hành vi gian lận cho nên cổng game sẽ khóa tài khoản của người chơi. Khi gặp những vấn đề này bạn hãy liên hệ đến bộ phận CSKH của để kiểm tra và được hỗ trợ. 

Người chơi có hành vi gian lận quay lại trả thù cổng game

Một trong những quy định của 888bmax.com chính là nếu phát hiện hành vi gian lận của người chơi sẽ lập tức khóa tài khoản và khóa vĩnh viễn. Chính vì điều này có khá nhiều người chơi có hành vi xấu đã ghim thù và họ luôn xuất hiện ở các diễn đàn để đưa ra những tin đồn cho rằng cổng game lừa đảo. Tuy nhiên cách này khá là xưa và ít có hiệu quả bởi sự xuất hiện dày đặc của những người này tại các diễn đàn với cùng 1 nội dung sẽ khiến cộng đồng cược thủ biết được đó chính là chiêu trò trả thù cổng game mà thôi. 

Cổng game bị nhà mạng chặn gây hiểu nhầm

Tại Việt Nam hiện nay việc các cổng game trực tuyến hoạt động đều sẽ bị xem là phạm pháp, điều này sẽ khiến các đường dẫn của cổng game liên tục bị các nhà mạng chặn. Nếu ngày hôm nay bạn đang truy cập bằng link dẫn này nhưng sang ngày mai đường dẫn đó đã bị chặn đừng hiểu nhầm rằng cổng game bị sập mà hãy nhanh chóng cập nhật link mới để vào nhé. 

Kết luận

Trên đây là những thông tin giúp bạn giải đáp cho câu hỏi cổng game lừa đảo có đúng hay không? Hi vọng nội dung bài viết đã giúp anh em yên tâm hơn để tham gia trải nghiệm tại đây. 

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ cập nhật thêm nhiều tin tức thể thao mới nhất!"