O/U 2.25 nghĩa là gì? Kinh nghiệm chơi kèo O/U 2.25 luôn thắng trong mùa giải mới là gì? Nếu bạn muốn biết câu trả lời là gì thì đừng bỏ qua bài viết của kqxs24h.info nhé.

Kèo O/U 2.25 là gì?

O/U 2.25 nghĩa là gì

Kèo O/U 2.25 còn được gọi với tên gọi khác là O/U 2 ¼ , đây là thể loại kèo Châu Á được nhiều người chơi gọi với cái tên 2 trái 2 trái rưỡi. Với dạng kèo này thì có nhiều trường hợp xảy ra với kết quả trận đấu. Cổng game   ra thể loại kèo này khi phong độ của hai đội bóng khá tương đồng có lối đá chặt chẽ hoặc thiên về phòng thủ. Mùa Euro có lối đá thực dụng lên ngôi thì thể loại kèo này thường xuyên xuất hiện hơn.

Một vài trường hợp cho thể loại O/U 2.25

Khi anh em tiến hành dự đoán kèo O/U 2.25 thì bạn sẽ được tính tiền một số trường hợp dưới đây:

  • Trường hợp 1: Khi trận đấu kết thúc nếu như có ít hơn 2 bàn thắng thì anh em dự đoán cửa Tài sẽ thua đủ tiền, còn người chơi nào dự đoán xỉu sẽ thắng đủ tiền. Số tiền thắng là số tiền người chơi dự đoán nhân với tỷ lệ cược.
  • Trường hợp 2: Nếu như trận đấu có đúng 2 bàn thắng, anh em dự đoán cửa Tài thì sẽ thua 1/2 số tiền mình đã dự đoán. Còn nếu như đặt cửa xỉu thì sẽ thắng 1/2 tiền cược, số tiền cược được tính bằng số tiền cược nhân với tỷ lệ cược.
  • Trường hợp 3: Nếu trận đấu kết thúc có ít nhất 3 bàn thắng,anh em dự đoán cửa Tài sẽ thắng trọn tiền, số tiền thắng nhân với tỷ lệ dự đoán. Người nào dự đoán cửa xỉu sẽ thua toàn bộ số tiền đã dự đoán.

Kinh nghiệm dự đoán kèo O/U 2.25 dễ thắng

Để có thể dễ dàng chiến thắng khi đặt kèo O/U 2.25 thì anh em hãy tham khảo những kinh nghiệm dự đoán dưới đây:

Trước hết anh em cần quan tâm đến hàng thủ của 2 đội bóng có mạnh hay không. Chỉ cần phong độ hàng thủ của 1 trong 2 đội bóng không được tốt thì chúng ta có thể ưu tiên chọn Tài. Và trái lại nếu như cả hai đang sở hữu một hàng thủ mạnh mẽ và chắc chắn thì chúng ta nên hãy theo dõi thêm tình hình của trận đấu để đưa ra quyết định chính xác nhé

Kinh nghiệm thứ 2 là dân dự đoán cũng cần phải quan tâm đến các yếu tố liên quan như sân nhà, sân khách, đối đầu với loại kèo này. Theo thì khi có kèo O/U 2,25 xuất hiện mà đội khách lại có bàn thắng mở tỷ số trước thì tỷ lệ nổ Tài sẽ rất cao

Tiếp theo đó là trong các giải đấu lớn như Premier League hoặc La liga nếu như anh em thấy loại kèo này xuất hiện thì bạn không nên xuống tiền luôn bởi nó rất khó ăn. Thường thì các trận đấu tại các giải đấu lơn này sẽ có rất nhiều bàn thắng. Cổng game hay đưa ra mức chấp O/U ở 2,5 đến 3,5 nên nếu xuất hiện kèo 2,25 thì chúng ta hãy cẩn thận kẻo lại rơi vào cái bẫy của cổng game đặt ra nhé

Anh em có thể theo dõi trận đấu và tiến hành dự đoán O/U khi trận đấu đã diễn ra, bạn cần lưu ý các kèo O/U 2.25 rất ít trận đấu có kết quả hòa 0-0, nếu như trận đấu đang hòa 1-1 trước phút 65 thì anh em có thể đánh tiếp vào cửa Tài 2.75, 2.5 khi trận đấu vẫn còn tiếp tục.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về O/U 2.25 nghĩa là gì, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được kiến thức về kèo bóng đá này rồi nhé.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ cập nhật thêm nhiều tin tức thể thao mới nhất!"