Nếu các bạn là những người chơi chơi bóng đá giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ không còn xa lạ gì với chiến thuật đánh gấp thếp bóng đá. Đây được xem là một thông tin chơi vô cùng hiệu quả và được các bet thủ sử dụng rất nhiều. Vậy, cách đánh gấp thếp bóng đá là gì? thông tin này có những ưu điểm và hạn chế gì? Hiện nay, có những kiểu đánh gấp thếp bóng đá như thế nào? Hãy cùng Tf88 tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Thế nào là đánh gấp thếp?

Đánh gấp thếp là một chiến thuật dự đoán vô cùng phổ biến và được áp dụng cho hầu hết các trò chơi giải trí trực tuyến hấp dẫn. Chúng ta đã từng nghe nói đến gấp thếp trong ứng dụng, gấp thếp khi chơi xổ số và đương nhiên có cả gấp thếp trong bóng đá. Cách đánh gấp thếp bóng đá là việc người chơi sẽ tăng dần số tiền dự đoán thông qua mỗi ván đấu để thu về lợi nhuận tối đa khi trúng thưởng.

thông tin này sẽ áp dụng trong trường hợp bet thủ thua cược. Nếu thua kèo thứ nhất, người chơi sẽ tăng x2 tiền cược trong kèo thứ 2, thua kèo thứ 2 lại tăng x4 tiền cược trong kèo thứ 3,… anh em sẽ áp dụng như vậy cho đến khi kết quả trả về trùng với dự đoán của bet thủ thì dừng lại. Sau khi đã giành chiến thắng và trúng thưởng cực lớn, người chơi lại quay về dự đoán cho kèo tiếp theo với số tiền ban đầu.

Cách đánh gấp thếp bóng đá là gì?
Cách đánh gấp thếp bóng đá là gì?

Một số ưu và nhược điểm của thông tin gấp thếp

Cách đánh gấp thếp bóng đá mang đến cơ hội chiến thắng rất lớn dành cho các bet thủ. Bên cạnh đó, nếu người chơi vận dụng không chính xác cũng sẽ mang đến các rủi ro. Vậy, cách đánh gấp thếp bóng đá có ưu và nhược điểm gì?

Về ưu điểm

 •       Chiến thuật dự đoán gấp thếp trong bóng đá sẽ mang đến cho người chơi cơ hội dành chiến thắng với số tiền thưởng rất lớn. Mặc dù lúc đầu, các bet thủ sẽ thua lỗ với 1 số tiền nhất định, nhưng nó cũng đáng là gì so với tiền thưởng siêu to khổng lồ mà người chơi nhận được khi giành chiến thắng
 •       Đây là một thông tin dự đoán bóng đá có thể giúp bet thủ gỡ vốn nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đối với những bet thủ chấp nhận mất tiền ban đầu, nhưng càng về sau, họ lại càng trúng thưởng nhiều hơn

Về nhược điểm

 •       Cách đánh gấp thếp bóng đá đòi hỏi các bet thủ phải là người có nguồn vốn vững vàng, thậm chí các bạn phải có rất nhiều tiền mới có thể theo cược đến cùng. Chính vì vậy, không phải ai cũng có thể sử dụng thông tin dự đoán này
 •       Rủi ro khi theo cược liên tiếp mà kết quả vẫn không trả về như mong muốn, bet thủ chắc chắn sẽ mất đi số tiền dự đoán vô cùng lón, thậm chí là trắng tay
Ưu điểm và hạn chế của chiến thuật gấp thếp
Ưu điểm và hạn chế của chiến thuật gấp thếp

Những cách đánh gấp thếp bóng đá hiệu quả nhất 2022

Trong các sân chơi chơi bóng đá uy tín tại Việt Nam, hiện nay các bet thủ đang áp dụng 2 thông tin gấp thếp vô cùng đơn giản và hiệu quả. Cụ thể đó là:

Đánh gấp thếp từng ngày

Đây là một thông tin gấp thếp phổ biến, hầu như bet thủ nào cũng có thể áp dụng với tỷ lệ chiến thắng rất cao. Người chơi sẽ lên kế hoạch tham gia khoảng 5 – 6 trận đấu trong 1 ngày và áp dụng chiến thuật sau đây:

 •       Trận đấu đầu tiên các bạn dự đoán 1 triệu
 •       Trận đấu thứ 2: trong trường hợp người chơi thắng cược, hãy quay về dự đoán ở mức 1 triệu. Nếu thua cược trận thứ nhất, các bạn sẽ x2 tiền cược lên.
 •       Trận đấu thứ 3: nếu trận thứ 2 bet thủ thắng cược, hãy quay về mức cược ban đầu. Nếu thua cược ván thứ 2, tiếp tục x2 tiền cược lên
 •       Ở những trận đấu tiếp theo cũng áp dụng tương tự cách đánh như trên. Chỉ khi nào thắng cược, người chơi mới quay về dự đoán ở mức ban đầu. Còn trong trường hợp thua cược, các bet thủ nên x2 tiền cược so với trận trước đó.
Chơi gấp thếp giúp bet thủ thắng cược siêu lớn
Chơi gấp thếp giúp bet thủ thắng cược siêu lớn

Đánh gấp thếp trong tuần

Cũng tương tự như thông tin gấp thếp theo ngày, các bet thủ sẽ tính toán số trận đấu trong một tuần để tham gia dự đoán. Với nhiều chuyên gia chơi bóng đá, mỗi ngày người chơi chỉ nên bắt kèo 1 trận đấu để mang đến hiệu quả cao nhất. Cụ thể như sau:

 •       Ngày thứ 1: người chơi dự đoán 1 triệu đồng
 •       Ngày thứ 2: nếu thắng cược trong ngày thứ nhất thì tiếp tục đặt 1 triệu, nếu thua cược thì x2 tiền cược
 •       Các ngày sau cũng áp dụng tương tự cách đánh như trên cho đến khi nào thắng cược mới dừng lại

Kết luận

Có thể nói, cách đánh gấp thếp bóng đá là một chiến thuật sáng suốt và vô cùng hiệu quả. thông tin này sẽ giúp các bạn có thể giành được chiến thắng với tiền tiền giá trị. Tf88vao.com chúc anh em áp dụng những kiến thức chúng tôi chia sẻ ở trên để có thể phá đảo các cổng game thể thao uy tín nhé.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ cập nhật thêm nhiều tin tức thể thao mới nhất!"