Bầu cua là một game đổi thưởng hay và hấp dẫn người chơi nhất hiện nay với tỷ lệ trả thưởng vô cùng hấp dẫn. Vậy cách tính quy luật bầu cua trên điện thoại như thế nào chuẩn nhất? Để biết thêm thông tin chi tiết về quy luật bầu cua này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây.

Phân tích quy luật Bầu cua là gì?

Để nói một cách đơn giản, quy tắc chơi Bầu cua liệt kê cách tính điểm cho mỗi lần tung xúc sắc và kết quả quân cờ. Có nhiều nguồn thông tin đã chia sẻ cách tính Bầu cua, mà người chơi có thể tham khảo để dự đoán kết quả và đặt cược một cách chính xác trong các ván chơi tiếp theo.

Phân tích quy luật Bầu cua là gì?

Phân tích quy luật Bầu cua là gì?

Hiện tại, có hai quy tắc phổ biến là quy tắc của cổng game và quy tắc của người chơi. Quy tắc của cổng game là cách để “kiểm soát” việc tung quân cờ, hạn chế việc tung ra những quân cờ mà người chơi đã đặt nhiều tiền cược để tối ưu hóa lợi nhuận. Ngược lại, quy tắc của người chơi là cách tính toán quân cờ sẽ được tung ra trong ván cược tiếp theo để đặt cược.

Cách tính quy luật Bầu cua trên điện thoại hiệu quả nhất

Đoán quy luật bầu cua tính theo tổng ra quân ván chơi trước đó

Theo quy tắc Bầu cua này, người chơi gán 6 mặt xúc xắc với các số từ 0 đến 5. Cụ thể:

 • Cá (0)
 • Tôm (1)
 • Nai (2)
 • Gà (3)
 • Bầu (4)
 • Cua (5)

Có 3 cách tính kết quả được các cao thủ Go88 áp dụng như sau:

 • Tính tổng của 3 mặt xúc xắc, sau đó trừ đi 6: Ví dụ: Ván trước có kết quả Tôm, Cua, Cá → 1 (Tôm) + 5 (Cua) + 0 (Cá) = 6, sau đó trừ đi 6 → 6 – 6 = 0 (Cá). Ván sau đó cược cá.
 • Tính tổng của 3 mặt xúc xắc, sau đó trừ đi 5, 11, 17: Ví dụ: Ván trước có kết quả Nai, Gà, Bầu → 2 (Nai) + 3 (Gà) + 4 (Bầu) = 9, sau đó trừ đi 5 → 9 – 5 = 4 (Bầu). Ván sau đó cược bầu.
 • Tính tổng của 3 mặt xúc xắc, sau đó cộng thêm 1 và chia cho 6 lấy phần dư: Ví dụ: Ván trước có kết quả Nai, Cua, Bầu → 2 (Nai) + 5 (Cua) + 4 (Bầu) = 11, sau đó cộng thêm 1 → 11 + 1 = 12, sau đó chia cho 6 lấy phần dư → 12 % 6 = 0 (Cá). Ván sau đó cược cá.

Cách tính quy luật bầu cua trên điện thoại xoay vòng

Một phương pháp mà người chơi có thể thử trong quy tắc Bầu cua là tính cược dựa trên các mặt xúc sắc đã được lật trong ván trước. Theo cách này, người chơi sẽ ghi nhớ vị trí và mặt của quân cờ theo số thứ tự. Trong ván tiếp theo, người chơi sẽ đặt cược vào mặt xúc sắc liền kề (không phải mặt xúc sắc đối diện) với quân cờ đã xuất hiện trong ván trước.

Tính quy luật bầu cua bằng ứng dụng hack game bầu cua

Bên cạnh hai phương pháp trước, người chơi cũng có thể thử tìm hiểu về quy tắc Bầu cua thông qua các phiên bản game Bầu cua hack. Đa số các phần mềm hack Bầu cua hỗ trợ người chơi phân tích quy tắc và giải mã trò chơi trên điện thoại hoặc cung cấp các công thức tính toán để giúp người chơi có cơ hội thắng dễ dàng hơn.

Hơn nữa, trên nền tảng YouTube hiện nay có nhiều kênh cung cấp hướng dẫn và phân tích quy tắc Bầu cua ba con nai, giúp người chơi tham khảo và nghiên cứu để chuẩn bị cho những lượt chơi Bầu cua trực tuyến trên điện thoại của họ.

Cách tính quy luật Bầu cua trên điện thoại hiệu quả nhất

Cách tính quy luật Bầu cua trên điện thoại hiệu quả nhất

Các lưu ý khi giải mã Bầu cua trên điện thoại để luôn thắng

Khi thực hiện cách tính quy luật bầu cua trên điện thoại người chơi cần phải lưu ý một số lưu ý như sau:

 • Mỗi phiên bản của game Bầu cua có quy luật tính toán riêng biệt. Chẳng hạn, quy tắc cho phiên bản Bầu cua ba con nai không thể áp dụng cho phiên bản Bầu cua con dơi hoặc con lân. Người chơi cần tìm hiểu kỹ quy luật cụ thể cho từng phiên bản.
 • Người chơi nên sử dụng phương pháp tính toán phù hợp với phiên bản của game. Ví dụ, quy tắc cho Bầu cua con dơi năm 2021 có thể khác với phiên bản 2022 do thuật toán tính điểm của game trên điện thoại có thể thay đổi.
 • Trước khi bắt đầu chơi, người chơi nên nắm vững quy luật để tính toán nhanh chóng, bởi ván chơi thường diễn ra khá nhanh.
 • Một mẹo quan trọng khi mới chơi là quan sát các người chơi khác. Các người chơi có kinh nghiệm thường đặt cược lớn và thắng nhiều. Người chơi có thể học hỏi và theo đuổi cách chơi của họ để cải thiện kỹ năng của mình.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách tính quy luật bầu cua trên điện thoại chuẩn. Hy vọng những thông tin mà kqxs24h.info chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chủ đề game này.

"Chú ý: Thông tin tin tức được chia sẻ ở đây là kết quả tổng hợp và phân tích từ các nguồn tin tức đáng tin cậy. Tuy nhiên, chỉ mang tính tham khảo. Vì vậy, bạn đọc đừng quên xác minh thông tin từ nhiều nguồn khác nhau trước khi đưa ra kết luận cho riêng mình nhé."